Giới thiệu công ty TNHH giải pháp toà nhà thông minh Vinteli Home

Thứ Sáu, 24/03/2017 5:21 | 45 Lượt xem | 0 Bình luận

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện nghi bậc nhất trong ngôi nhà bằng các thiết bị nhà ở thông minh, các thành viên của công ty cổ phần giải pháp toà nhà thông minh đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển ứng dụng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty TNHH giải pháp toà nhà thông minh  Vinteli Home.

Công ty TNHH giải pháp toà nhà thông minh Vinteli Home ra đời với sứ mệnh mang lại sự khác biệt và những giá trị đích thực cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ về thiết bị nhà ở thông minh. Sự hài hòng của quý khách hàng là yếu tố khẳng định giá trị thương hiệu của Vinteli Home.

Với tầm nhìn là một công ty hàng đầu Việt Nam cung ứng các giải pháp quản lý và kết nối thông minh cho căn hộ, toà nhà… Vinteli Home với những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm không ngừng học học, nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ và thiết bị nhà ở thông minh bậc nhất thế giới về cho khách hàng Việt Nam.

Các sản phẩm nhà ở thông minh được Vinteli Home cung cấp nổi bật có: Hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an ninh thông minh, hệ chống báo cháy tự động, hệ thống điều hoà tự động, hệ thống điều khiển các thiết bị nhà bếp, hệ thống cấp thoát nước thông minh, hệ thống tưới cây tự động, hệ thống giải trí thông minh, hệ thống camera giám sát tự động….Ngoài ra còn rất nhiều các thiết bị nhà ở và toà nhà thông minh khác đều có mặt tại công ty TNHH giải pháp toà nhà thông minh Vinteli Home

Speak Your Mind

*