Babilala

Nếu bạn có câu hỏi nào vui lòng liên hệ: 0373604333

Email: info@unicreation.vn

Babilala

Nếu bạn có câu hỏi nào vui lòng liên hệ: 0373604333

Email: info@unicreation.vn

Babilala là ứng dụng học tiếng Anh dành riêng cho trẻ từ 3-8 tuổi, giúp trẻ xây dựng nền tảng cơ bản tiếng Anh một cách toàn diện. Babilala chính thức ra mắt tháng 8 năm 2020, không chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn tới các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

Chương trình học của Babilala được thiết kế khoa học bởi các chuyên gia giáo dục sớm Việt Nam và quốc tế, xây dựng theo tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của châu Âu vô cùng bài bản. Phương pháp vừa học vừa chơi giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh với niềm yêu thích và trở thành thói quen học tập. Chi phí cho một khóa học rất thấp, chỉ từ 12.000đ một tháng nên ai cũng có thể tiếp cận.

Website của Babilala được thiết kế bởi Uni Creation giúp quảng bá hình ảnh và độ uy tín của khóa học. Phong cách vui tươi, màu sắc sinh động vô cùng hấp dẫn phụ huynh và các bé. Website cung cấp đầy đủ các thông tin mà phụ huynh quan tâm về phần mềm và khóa học, đặc biệt hướng tới sự tương tác trực tiếp để có thể tư vấn, hỗ trợ phụ huynh/ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

https://babilala.vn/