Tạo website miễn phí dễ dàng với 6+ trang web này!

Bạn đang có mong muốn tạo website không mất phí? Bạn đang không biết cách nào để hiện thực hóa mong muốn này? Đừng lo! Bạn có thể tạo ra được những website miễn phí dễ dàng với 6+ trang web sau đây:

1. Google Site – Tạo website miễn phí chỉ trong 5 phút!

Google Site của Google sẽ giúp bạn tạo website miễn phí nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Cách thức tạo trang web còn cực kỳ dễ dàng, giống như soạn thảo văn bản bình thường vậy.

Google Site
Google Site

Bạn hoàn toàn có thể dùng html, chỉ là sẽ bị hạn chế một số code và script. Google sẽ cho bạn miễn phí 100MB dung lượng web (host) khi mới tạo để đủ cho bạn xây dựng một trang website cơ bản.

Do Google site cung cấp các công cụ dựng web có sẵn nên về cơ bản là tính năng không nhiều. Bạn sẽ không thể add tên miền bên ngoài được.

2. Wix

Tạo website miễn phí trên Wix là xu hướng rất phổ biến ở Châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ mà Wix cung cấp để thiết kế website riêng với bố cục và tính năng mong muốn.

Ưu điểm nổi bật của Wix là thiết kế web rất nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, cộng đồng sử dụng Wix khá lớn nên có sự hỗ trợ, tương tác rất ổn định. Wix giúp người dùng bảo mật tối ưu khi phải đăng nhập mới thực hiện được các thao tác về thiết kế.

Wix
Wix

3. Tạo website miễn phí với Blogger

Blogger cũng là nền tảng tạo website miễn phí rất nổi tiếng của Google. Trang này giúp bạn tạo ra website miễn phí chuyên nghiệp hơn hẳn so với Google site. Bạn có thể tạo website một cách bài bản vì Blogger hỗ trợ html, css, script…

Nếu bạn biết cả code thì có thể tạo ra bất cứ trang web nào với blogger. Blogger được biết đến từ khá sớm và hiện đang rất phát triển. Hàng triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng Blogger. Nhiều blogger nổi tiếng cùng thích sử dụng công cụ này để thiết kế.

Nếu bạn muốn sở hữu website chuyên nghiệp một cách nhanh chóng nhất, hãy bắt đầu với blogger nhé.  Vì là một sản phẩm của Google, bạn sẽ không thấy bất cứ quảng cáo nào trên trang web miễn phí của mình.

Blogger
Blogger

4. WordPress

Rất nhiều người trên khắp thế giới hiện đang sử dụng WordPress để tạo website miễn phí. WordPress dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng vẫn được đánh giá ngang hàng với blogger. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những website từ cơ bản đến chuyên nghiệp với WordPress. 

Khi tàng giao diện của WP là khổng lồ, đây cũng là lý do mà hàng triệu người bị WordPress thu hút và dần trở thành nền tảng web miễn phí đứng hàng top trên thế giới.

Tạo website miễn phí với WordPress
Tạo website miễn phí với WordPress

5. Weebly

Weebly hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây là một trong những tráng hỗ trợ tạo website miễn phí uy tín. Bạn có thể dễ dàng tạo website tích hợp nhiều tính năng thú vị. 

Người dùng thoải mái kéo thả, điều chỉnh các ô hiển thị theo ý mình. Chẳng cần đến các kiến thức lập trình cao siêu, Weebly sẽ giúp bạn sở hữu website cá nhân siêu dễ dàng. 

Ưu điểm của Weebly là giao diện đẹp, dễ điều chỉnh. Có rất nhiều giao diện thông minh được thiết kế sẵn nên bạn sẽ nhanh chóng thiết kế được website đúng như mong muốn.

Weebly
Weebly

6. WebStarts

WebStarts – một website thông minh cho phép bạn tự thiết kế trang web một cách chuyên nghiệp. Điểm nổi bật của WebStarts là thao tác đơn giản, giao diện dễ sử dụng nên trang web này đặc biệt rất hữu ích với các công ty hay doanh nghiệp và thu hút đông đảo người dùng. 

Người dùng có thể đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản Facebook giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

WebStarts
WebStarts

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu một website chuyên nghiệp thì còn chần chờ gì mà không thử dùng một trong 6+ trang web được giới thiệu trong bài. Đảm bảo bạn sẽ thấy ân hận vì không biết chúng sớm hơn đấy.

Uni Creation Việt Nam – đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá rẻ. Tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY