Thiết kế website spa thẩm mỹ viện

Dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện luôn là mối quan tâm hàng đầu của phần lớn phụ nữ và cả nam giới hiện nay. Để tăng khả năng quảng bá hình ảnh thương hiệu và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng thì đơn vị kinh doanh thường tìm đến các dịch vụ thiết kế website spa thẩm mỹ viện với mong muốn là cầu nối với khách hàng và tăng năng lực cạnh tranh. 

Dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện
Dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện

Vì sao thẩm mỹ viện nên thiết kế website?

Một website với giao diện đẹp mắt, nhiều tính năng hữu ích sẽ là khiến khách hàng để tâm nhiều hơn đến hoạt động của spa, thẩm mỹ viện. Tìm hiểu các hữu ích mà website mang đến: 

 • Cung cấp nhanh chóng, chi tiết các thông tin về dịch vụ và sản phẩm đơn vị đang cung cấp, từ đó bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ tìm thấy các dữ liệu mong muốn về dịch vụ, liên hệ và đặt lịch dễ dàng. 
 • Dễ dàng phân tích, đánh giá các số liệu dựa trên việc thu thập thông tin từ các mẫu liên hệ, số lượng cuộc hẹn,… từ đó đánh giá mức độ tiếp cận khách hàng của đơn vị kinh doanh. 
 • Một thẩm mỹ viện có website với giao diện sang trọng, đẹp mắt đương nhiên sẽ được đánh giá về mức độ uy tín, chất lượng cao hơn hẳn một đơn vị không có website hoặc cẩu thả trong cách bài trí bố cục web. Website ra đời được xem là phương thức tạo dựng niềm tin, uy tín đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. 
 • Được đánh giá là hình thức marketing hiệu quả trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, website bắt kịp các tính năng truyền thông hữu hiệu với chi phí rẻ mà khả năng tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả hơn.
 • Khi website cung cấp toàn bộ dữ liệu có liên quan đến dịch vụ/ sản phẩm của thẩm mỹ viện, khách hàng khi có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin chỉ bằng vài cú click chuột. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp khách hàng hài lòng mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhân viên. 
 • Tăng trải nghiệm người dùng: Khách hàng chỉ cần đặt lịch trên hệ thống, nhân viên spa sẽ liên hệ chốt lịch nhanh chóng. Đây là hình thức giúp quản trị viên dễ dàng quản lý  doanh thu, vừa giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, sau khi trải nghiệm những dịch vụ hoàn mỹ của spa hoặc ấn tượng với hình thức website thẩm mỹ viện, khách hàng ghé thăm bạn nhiều hơn. 
Vì sao thẩm mỹ viện nên thiết kế website?
Vì sao thẩm mỹ viện nên thiết kế website?

Thiết kế website thẩm mỹ viện cần có những chức năng gì?

Một website thẩm mỹ viện được đánh giá cao bởi khách hàng thường tích hợp các chức năng cơ bản sau: 

 • Chú trọng vào giao diện website và banner với phong cách tinh tế, hiện đại: Spa phục vụ chủ yếu tập trung vào phái đẹp, họ đam mê làm đẹp và cũng chú ý đến các giá trị cốt lõi về yếu tố tinh thần. Thông qua việc bố trí hình ảnh, màu sắc, phông chữ được phân bổ hợp lý, nhẹ nhàng sẽ dễ giữ chân khách hàng. 
 • Phân bổ menu dịch vụ khoa học, hiệu quả:  Để làm được điều này, những nhân viên spa cần chú trọng nghiên cứu dựa trên cơ sở phân tích tâm lý khách hàng, ưu tiên vào các dịch vụ để thu hút chú ý của khách hàng và tạo thuận lợi cho họ trong quá trình tìm kiếm. 
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO bằng cách thêm các từ khóa mà khách hàng quan tâm và đưa chúng vào trong xây dựng nội dung bài viết trên website, giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng hiệu quả. 
 • Tích hợp liên kết với các trang mạng xã hội và bản đồ: Ngày nay, số lượng người truy cập vào các trang mạng xã hội ngày càng lớn, bằng cách liên kết với các kênh quảng bá này, nhiều khách hàng có thể truy cập nhanh chóng, dễ dàng đến website. Ngoài ra, nhiều đơn vị thiết kế tích hợp bản đồ vào website để khách hàng dễ dàng định vị đến địa điểm spa, thẩm mỹ viện.
 • Tích hợp tính năng hẹn lịch online và thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 
Mẫu web thẩm mỹ viện, spa đẹp mắt, chuyên nghiệp
Mẫu web thẩm mỹ viện, spa đẹp mắt, chuyên nghiệp

Đơn vị nào thiết kế web thẩm mỹ viện đẹp mà giá rẻ?

Khi nhu cầu thiết kế website thẩm mỹ viện ngày càng lớn thì số lượng đơn vị thiết kế web ngày càng tăng trên thị trường. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, nhiều đơn vị đã thể hiện nhiều thế mạnh nhằm thu hút khách hàng đến với đơn vị thiết kế như thể hiện năng lực, thẩm mỹ thiết kế hay đưa đến các chính sách giá cả hợp lý.  

Một trong những đơn vị thiết kế với nhiều điểm mạnh nổi trội phải kể đến Univn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website thẩm mỹ viện, chúng tôi cam kết cùng đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, tận tâm của mình sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài những thiết kế đẹp mắt, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, Uni Creation còn tạo nên những công cụ quản trị website hiện đại, đơn giản giúp quản trị viên dễ dàng tiếp cận khi bàn giao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp hoàn mỹ giúp tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm, nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu cho đơn vị kinh doanh. 

Khách hàng ngày càng quan tâm đến hình thức và nội dung truyền tải thông tin thông qua website thì việc tìm kiếm những đơn vị thiết kế website spa thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng sẽ là giải pháp tối ưu. Hãy cùng Uni Creation tạo nên chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: