Thiết kế website gia sư

Hiện nay, nhiều gia đình tìm đến gia sư để giúp con cái khắc phục những lỗ hổng kiến thức. Từ đó, các hình thức gia sư tại nhà hay trung tâm gia sư ngày càng phát triển. Để nâng cao năng lực cạnh tranh họ đã tìm đến các dịch vụ thiết kế website gia sư. Với giao diện đẹp mắt và nhiều niềm tảng tốt giúp thu hút khách hàng hiệu quả.

Website gia sư online
Website gia sư online

Thiết kế website gia sư cần lưu ý điều gì?

Để tạo sự thu hút đối với khách hàng đơn vị thiết kế cần chú ý những vấn đề như sau:

 • Xác định được mục tiêu thiết kế: Mỗi một website khi hình thành đều hướng đến những mục tiêu khác nhau. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm kiếm khách hàng thì website sẽ chú trọng vào phát triển các dịch vụ bạn cung cấp. Nếu bạn muốn hỗ trợ khách hàng, website sẽ hướng và các tính năng chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Từ những mục đích khác nhau đơn vị thiết kế sẽ tạo ra các giao diện tính năng và phương thức vận hành cho phù hợp.
 • Chú ý vào phát triển giao diện website gia sư: Chúng được ví như bộ mặt của website. Vì vậy, khi thiết kế bạn cần có những bố trí về màu sắc bố cục phong cách phù hợp với hiệu tạo yếu tố nhận biết cho khách hàng khi truy cập vào website.
 • Chú trọng vào các tính năng của website chúng cần thể hiện được mục đích, thế mạnh và những tiện ích khi đến với đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư
Mẫu website gia sư thiết kế chuẩn SEO
Mẫu website gia sư thiết kế chuẩn SEO

Những lợi ích khi sở hữu website gia sư

Website đem đến những tiện ích như thế nào đối với doanh nghiệp? Cùng điểm qua một vào ưu điểm sau:

 • Bạn sẽ sở hữu một kênh quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhất: Đối tượng bạn muốn tiếp cận trong hoạt động kinh doanh của mình là ai? Là học sinh, là giáo viên hay phụ huynh. Đây đều là những người thường xuyên xuất hiện trên mạng internet. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, khách hàng có thể tìm hiểu và chú ý đến dịch vụ gia sư của bạn mà không cần thông qua một nhân viên sales, tờ rơi nào.
 • Thể hiện bộ mặt và uy tín của doanh nghiệp: Một đơn vị có website đương nhiên sẽ được khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp, uy tín hơn những đơn vị còn lại. Nhờ tâm lý này, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. 
 • Tăng khả năng tương tác với trung tâm và khách hàng: Dù là một kênh dịch vụ, nhưng lĩnh vực bạn cung cấp liên quan đến giáo dục. Nên cần có phương tiện tạo tính gắn kết giữa phụ huynh và trung tâm. Thông qua website, bạn có thể thông tin đến khách hàng các thông tin về lịch dạy, kết quả học tập,…

Từ những lợi ích nêu trên, doanh nghiệp sẽ dần tăng trưởng lợi nhuận kinh doanh phát triển theo xu hướng bền vững và ổn định. 

Những lợi ích khi sở hữu website gia sư
Những lợi ích khi sở hữu website gia sư

Những chức năng chính của web gia sư

Một website gia sư cần chú trọng phát triển các chức năng chính sau:

 • Trang chủ: Là tính năng cung cấp sơ lược về các nội dung chính của website như các lớp học, các hoạt động nổi bật, tin tức quan trọng,…
 • Giới thiệu: Một số nội dung cần được đưa vào trong tính năng này là địa chỉ, số điện thoại, sứ mệnh của trung tâm,.. Những thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng để họ hiểu hơn về hoạt động kinh doanh của bạn. 
 • Các gói dịch vụ gia sư và học phí: Đây là vấn đề được phụ huynh và học sinh quan tâm nhất để lựa chọn phù hợp.
 • Hồ sơ gia sư: Cung cấp các thông tin về trình độ, kinh nghiệm của các gia sư.
 • Đăng ký làm gia sư: Dành cho giáo viên, sinh viên muốn hợp tác với  để trở thành gia sư của trung tâm.
 • Tin tức: Cung cấp các thông tin hoạt động hoặc chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến hoạt động giáo dục.
 • Tư vấn trực tuyến: Tích năng chatbox giúp giải đáp thắc mắc cho người dùng khi có nhu cầu. 
Mẫu giao diện website gia sư trực tuyến
Mẫu giao diện website gia sư trực tuyến

Dịch vụ thiết kế website gia sư uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Giữa hàng nghìn đơn vị thiết kế website gia sư uy tín tại Hà Nội thì đâu là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp? Bạn cần có cái nhìn tổng thể, khách quan thông qua kinh nghiệm, chuyên môn và đánh giá của khách hàng trong hoạt động thiết kế website để lựa chọn các địa điểm uy tín, cùng bạn đồng hàng trong chặng đường chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất. 

Thiết kế website gia sư
Thiết kế website gia sư

Uni Creation là một trong những đơn vị thiết kế website giá rẻ nhưng chuyên nghiệp nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay. Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm, kỹ thuật cao và óc sáng tạo, chúng tôi không ngừng mang đến những sản phẩm hoàn mỹ nhất bàn giao cho quý khách hàng. 

Gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn các quy trình thiết kế website gia sư, giải pháp phù hợp và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay!

Xem báo giá cụ thể trong bài: Thiết kế web trọn gói

Dịch vụ liên quan: