Dịch vụ thiết kế website tại Bắc Ninh

Website chính là nền tảng giúp khẳng định vị thế và tạo nguồn thu bền vững cho doanh nghiệp. Để website phát huy hiệu quả, bước đầu tiên phải làm là tìm được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được dịch vụ thiết kế website tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua:

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Bắc Ninh
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Bắc Ninh

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Để tạo nên những website chất lượng, những đơn vị thiết kế website tại Bắc Ninh uy tín thường thực hiện theo các quy trình sau:

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng.

Mỗi một doanh nghiệp khi lựa chọn thiết kế website đều có những mục đích và phương hướng riêng biệt. Chính vì vậy, để bắt đầu quy trình thiết kế bạn cần nắm bắt tâm lý nhu cầu khách hàng. Những nội dung cần thu thập là: Mục tiêu của website là gì? đối tượng khách hàng là ai? …

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi tìm hiểu các yêu cầu của khách hàng, đơn vị thiết kế website sẽ lên kế hoạch thiết kế website chi tiết. Trong có đề cập cụ thể những công cụ có trên website để người dùng có thể hình dung.

Bước 3: Thiết kế

Trên nền tảng kế hoạch đã được lên dàn chi tiết. Người thiết kế sẽ dựa trên công cụ nhận diện thương hiệu do khách hàng cung cấp để thiết kế website mang bản sắc của doanh nghiệp. Lưu ý, để đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn nhanh chóng thành phẩm của bạn, những nhân viên thiết kế nên xây dựng 2 đến 3 mẫu thiết kế để khách hàng có thể so sánh, đánh giá và lựa chọn thiết kế phù hợp nhất

Giai đoạn 4: Phát triển website

Ở giai đoạn này, đơn vị thiết kế sẽ bắt đầu thiết lập các phát triển các chức năng cần có trên website và bắt đầu kiểm tra, khắc phục những lỗi có thể phát sinh trong quá trình vận hành website.

Giai đoạn 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thiện website, đơn vị thiết kế sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan và sửa chữa một lần nữa để đảm bảo khi bàn giao cho khách hàng, website ít phát sinh vấn đề nhất. Đây chính là yếu tố giúp tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Giai đoạn 6: Bảo hành

Đây là giai đoạn để phát hiện yếu tố chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế, những đơn vị uy tín và có tâm trong nghề nhất định sẽ thường xuyên kiểm tra, bảo hành cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Đơn vị sẽ cập nhập các phản hồi của khách hàng qua quá trình sử dụng, chỉnh sửa, nâng cấp cho phù hợp. 

Tham khảo quy trình: Thiết kế website trọn gói tại Uni Creaiton

Thiết kế website tăng tính chuyên nghiệp
Thiết kế website tăng tính chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website tại Bắc Ninh uy tín, giá rẻ

Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn và các huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh là những địa điểm có nhu cầu rất lớn liên quan đến thiết kế website. Bởi vì nơi đây được xem là khu vực kinh tế trọng điểm của miền Bắc Việt Nam. 

Những năm gần đây, Bắc Ninh phát triển nhiều khu kinh tế trọng điểm, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn doanh thu lớn cho nước nhà. Thấu hiểu nhu cầu của phần lớn đối tượng khách hàng tại Bắc Ninh, Uni Creation đã kịp thời có mặt để giúp khách hàng xây dựng các website giá rẻ, chất lượng giúp ích cho quá trình phát triển của doanh nghiệp. 

thiết kế website cho nhà hàng ẩm thực
thiết kế website cho nhà hàng ẩm thực
Thiết kế website báo online tại Uni Creation
Thiết kế website báo online tại Uni Creation
dịch vụ thiết kế website bất động sản chuẩn SEO
dịch vụ thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những giao diện website phù hợp với tất các các thiết bị như máy tính bàn, laptop, smartphone, …Cùng với đó là website chuẩn SEO giúp doanh nghiệp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của Google. 

Về chế độ bảo hành, Uni Creation cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng và thường xuyên cập nhập phiên bản của website để nâng cấp theo kịp với xu thế thị trường. Chính những điều đó đã khiến chúng tôi giành được thiện cảm của phần lớn khách hàng tại thị trường Bắc Ninh và các địa bàn khác trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế website tại Bắc Ninh uy tín, giá  rẻ thì hãy tìm đến với Uni Creation để có những thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và bắt kịp các xu hướng. 

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội