Thiết kế website bán vé máy bay

Hiện nay, phần lớn lượng khách hàng tiềm năng thường tìm đến các tổ chức bán vé máy bay thông qua các website. Chính vì vậy, thiết kế website bán vé máy bay sẽ là kênh bán hàng tốt, hỗ trợ quảng bá hoạt động kinh doanh của đơn vị đến người tiêu dùng, tăng doanh thu hiệu quả. 

Thiết kế website bán vé máy bay uy tín tại Univn

Dịch vụ thiết kế website trọn gói của Uni Creation được đánh giá là uy tín bậc nhất thị trường miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Hơn 5 năm qua, Uni Creation đã phấn đấu mở rộng thị trường và mô hình hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với hoạt động thiết kế website. 

Xu hướng bán vé máy bay trên website
Xu hướng bán vé máy bay trên website

Hiểu được tầm quan trọng của website trong hoạt động kinh doanh bán vé máy bay, Uni đã triển khai các gói thiết kế chuyên dụng, nhằm giúp khách hàng áp dụng hiệu quả vào hoạt động kinh doanh. Khi lựa chọn Univn, bạn sẽ được: 

 • Hỗ trợ thiết kế website thoả mãn các tiêu chí: Giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, chuẩn SEO, tốc độ truyền tải trang nhanh chóng, vận hành đơn giản, dễ thực hiện. 
 • Triển khai dịch vụ với nhiều gói mức giá khác nhau tùy thuộc vào năng lực tài chính của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 •  Thời gian thực hiện hợp đồng thiết kế website diễn ra nhanh, kịp tiến độ, đáp ứng nhu cầu cấp bách của quý khách hàng khi cần thiết.
 • Chế độ hậu mãi, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Lắng nghe mong muốn, ý tưởng của khách hàng để triển khai trên thực tế, đáp ứng nhu cầu thực tiễn và khả năng tài chính của khách hàng.
Mẫu web bán vé máy bay đẹp
Mẫu web bán vé máy bay đẹp

Những lợi ích thiết thực khi sở hữu website bán vé máy bay

Website bán vé máy bay đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ doanh nghiệp cụ thể là: 

 • Giúp doanh nghiệp thể hiện mức độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị bán vé máy bay. Tâm lý chung của rất nhiều khách hàng khi mua vé máy bay, họ sẽ tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau trên môi trường website. Chính vì vậy, khi bạn có một website online thì chắc hẳn sẽ tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng là một đơn vị minh bạch, chuyên nghiệp, uy tín.
 • Tăng cường sự kết nối giữa đơn vị bán vé máy bay và khách hàng thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ các tính năng hiện có trên website.
Mẫu website bán vé máy bay đơn giản mà sang trọng
Mẫu website bán vé máy bay đơn giản mà sang trọng

Những module chức năng cần thiết

Một website bán vé máy bay chất lượng khi tích hợp các chức năng sau: 

 • Trang chủ: Đây là nơi đầu tiên khách hàng ghé thăm khi đi với website bán vé máy bay. Chính vì vậy, cần thể hiện các thông tin sau:  Dịch vụ đại lý cung cấp thông tin hỗ trợ trực tuyến thông tin vé máy bay và các thông tin liên quan khác đến lĩnh vực du lịch.
 • Tìm vé máy bay: Tích hợp các tính năng như cung cấp thông tin vé, thông tin đặt hàng, thanh toán, xác thực đơn hàng.
 • Trang giới thiệu: Cập nhập các thông tin về doanh nghiệp như lịch sử hình thành và phát triển, hoạt động, sự kiện tiêu biểu,..
 • Trang dịch vụ: Cung cấp các thông tin về dịch vụ được cung cấp đến quý khách hàng. Ngoài ra, còn có các bình luận, đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.
 • Thông tin: Cập nhập các tin tức liên quan đến lĩnh vực du lịch và thông tin về các điểm đến.
 • Tính năng tìm khách sạn: Dành cho những đại lý liên kết, thực hiện tìm khách sạn cho khách hàng. Với hình thức liên kết này có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 • Trang liên hệ: Hiển thị các thông tin để khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ để hỗ trợ hoặc để lại các thông tin để nhân viên tư vấn gọi điện trực tiếp, hỗ trợ kịp thời.
 • Hỗ trợ trực tuyến đối với khách hàng thông qua tính năng  chat live hoặc liên kết với Facebook, Instagram,..
Mẫu website bán vé máy bay đầy đủ chức năng
Mẫu website bán vé máy bay đầy đủ chức năng

Tại Uni, chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các tính năng khi thiết kế website bán vé máy bay, để từ đó tạo ấn tượng và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Với tiêu chí phục vụ, hậu mãi chu đáo, Univn rất mong được phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo dịch vụ: